DẦU GỘI BỒ KẾT NGUYÊN CHẤT

Ngày đăng: 27-01-2019 13:51:13

Như thế nào là dầu gội bồ kết nguyên chất? 

Trước tiên để trả lời câu hỏi, ta nên biết quy trình sản xuất của các loại dầu gội bồ kết hiện tại:

dầu gội bồ kết nguyên chất
Dầu gội bồ kết nguyên chất

Dầu gội nước được đóng thành chai sản xuất theo công nghiệp và được phân phối qua các kênh bán lẻ tại shop hoặc cửa hàng tạp hóa. Hầu như đến 90% thành phần của các loại dầu gội này không hề tự nhiên, chúng được sản xuất qua các este có hương vị giống tự nhiên. Không những vậy chúng còn được thêm rất nhiều các chất tẩy rửa nhằm làm sạch gia đầu theo một công thức mà sản xuất đưa ra. Vậy rõ ràng các loại sản phẩm này không hề nguyên chất vậy thực sự chúng ta tìm dầu gội đầu nguyên chất ở đâu.

bạn đã biết: cách làm đầu gội bồ kết handmade

Nước bồ kết nguyên chất?

nuoc bo ket dóng chai
Nước bồ kết đóng chai

Đọc đến đây nhiều bạn nghĩ à đây rồi đầy là cái mà mình cần tìm, đúng là nguyên chất 100%. Thực sự đúng là nguyên chất 100% nhưng, nhưng tại sao ạ? nó nguyên chất mà. Người ta làm thủ công giống y như ngày xử ông bà ta cái này chắc chắn là dầu gội bồ kết nguyên chất rồi còn gì. Xin thưa đúng nhưng không thể dùng được, tại sao ạ bạn thử nghĩa xem nếu bất kỳ thứ gì dù nó có tốt đến đâu bạn đã đưa nó ra thành sản phẩm mà lại bảo quản đơn giản. Chỉ trong 1 cái chai nhựa thế kia nó có thể còn 100% tinh chất không ạ

Đấy là chưa nói với chai nhựa theo tổ chức y tế thế giới thì không nên tái chế nhiều lần vì nó sẽ tiết ra những chất mà rất độc. Vậy khi cho bồ kết vào chai kia các bạn có dám chắc nó không ra chất gì trong đó không.

Điều tiếp theo đáng nói ở đây là gì, cho nó là dầu gội bồ kết nguyên chất đi thì nó sẽ để được trong bao lâu. Vậy bạn mua nó trong thời gian bao lâu để về đến nơi và bạn có thể dùng. Nếu Ship thì theo như hiện tại cũng phải 3-5 ngày nếu các tỉnh khác. Vậy nó còn giữ nguyên chất chứ. Bồ kết nấu xong để lâu sẽ biến chất và không còn tinh chất như ban đầu nếu gội vào nó còn gây phản tác dụng. Một số bạn sẽ hỏi tại sao? bạn có thể hỏi anh google để biết thông tin. Nếu chắc chắn bạn nên nấu thử và để 3-5 ngày đóng nắp kín ở nhiệt độ môi trường nhé.

Nếu cho nó để được lâu đi thì chắc chắn 100% cam kết với bạn người ta phải cho 1 cái gì đó để khiến nó không bị đổi chất. Rồi sao ạ cái chất đó có tốt cho tóc và sức khỏe của bạn không. Nên hãy cân nhắc trước khi dùng những sản phẩm chưa được ai kiểm định.

Vậy phải mua dầu gội bồ kết nguyên chất nào?

Hiện tại trên thị trường còn 2 loại mà các bạn có thể tin tưởng đó là:

  • Bột bồ kết
  • Bồ kết túi lọc

Tại sao ư? vì chúng hoàn toàn nguyên chất và được sơ chế khô nên có thể bảo quản tốt trong điều kiện kín và có hạn sử dụng lên tới 2 năm.

Hiện nay có rất nhiều nơi bán bột bồ kết nhưng cũng trôi nổi. Nên theo ý kiến riêng của mình nếu họ không làm thành bao bì đóng nhãn mác và có chứng nhận kiểm nghiệm chất lượng thì cũng không nên dùng.

Bồ kết túi lọc thì sao?

Xem Thêm: THÀNH PHẦN CỦA BỒ KẾT TÚI LỌC

Hiện tại trên thị trường cũng có rất nhiều loại bồ kết túi lọc. Đều được làm theo phương pháp thủ công hoặc bán thủ công. Có loại được kiểm chứng chất lượng có loại thì không. 
Bên trong của túi lọc sẽ như thế này:

Bên trong túi lọc bồ kết
Bên trong túi lọc bồ kết

Vì lý do bản quyền chúng tôi phải gắn hình mac của nhà sản xuất mong bạn đọc thông cảm.

Để hiểu thêm về công dụng cách dùng vui lòng truy cập:

BỒ KẾT TÚI LỌC CÓ THỰC SỰ TỐT?

Với sản phẩm của chúng tôi được đóng gói trong túi lọc và bảo quản trong ba bì kín, bên trong có chứa 1 gói hút ẩm để đảm bảo độ ẩm không vượt mức cho phép.

túi chứa bồ kết kín khí
Túi chứa bồ kết kín khí

Phần miệng túi chúng tôi có thiết kế khóa kín hơn để bị kín túi sau khi đã bóc ra. Nó giúp cho phần còn lại sau khi bóc ra có hạn sử dụng 6 tháng.

Quan trọng hơn cả là nó hoàn toàn tự nhiên và nguyên chất do quy trình đóng gói lẫn quy trình sản xuất và đã được chứng nhận chất lượng.

100 nghe không bằng 1 thấy 100 thấy không bằng 1 thử. Với rất nhiều khách hàng đã từng sử dụng và phản hồi rất tốt về sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm này cũng đã và đang được có trên các kệ hàng của một số siêu thị.

bồ kết thương vũ trên kệ hàng
Bồ kết thương vũ trên kệ hàng

Sản phẩm này cũng được rất nhiều Việt Kiều sử dụng và ưa thích. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Nguồn bài viết: tại đây!

Chia sẻ:


Bài viết liên quan